Hversu mikið af fínu salti á ég að setja í 100L?
Þetta er Fine Flouring SAXA Table salt, er það ekki í lagi?
Hversu mikið salt og er það í lagi?
Moderators: Elma, Vargur, Andri Pogo, keli
Hversu mikið salt og er það í lagi?
400L Ameríkusíkliður o.fl.
Er saltið joð- og aukaefnalaust?
1dl af fínu salti er um 130gr (ég var að mæla)
1dl af fínu salti er um 130gr (ég var að mæla)
Hýstu myndirnar þínar ókeypis á http://www.fishfiles.net
Vargurinn var löngu búinn að redda þér með límdum Hvítblettaveikispóst hérna í Aðstoðinni:
Vargur wrote: Söltun.
Salt er í flestum tilfellum besta ráðið gegn veikinni. Setjið 1-2 matskeiðar af joðlausu salti á hverja 5-10 lítra af vatni. Í gróðurlaus búr er óhætt að setja tvöfalt meira magn af salti.
Tjah gróft salt og fínt salt er ofsalega langt frá hvor öðru í þyngd á teskeið.
1-2dl duga fínt Jakob, þá ertu að setja 1.5-3gr á lítra. (getur farið uppí svona 4-5gr ef sýkingin er mjög slæm)
1-2dl duga fínt Jakob, þá ertu að setja 1.5-3gr á lítra. (getur farið uppí svona 4-5gr ef sýkingin er mjög slæm)
Hýstu myndirnar þínar ókeypis á http://www.fishfiles.net